HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC THI RUNG CHUÔNG VÀNG VỚI CHỦ ĐỀ "PHỤ NỮ CẢNH SÁT - VỮNG VÀNG NGHIỆP VỤ"

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022), nhằm trau dồi kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ công tác Cảnh sát, chiều ngày 18/7/2022, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội thi “Phụ nữ Cảnh sát - Vững vàng nghiệp vụ” với hình thức "Rung chuông vàng".
Dự chỉ đạo Hội thi có sự hiện diện của đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Hoàng, UVBTV, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo phòng PX03, đại diện lãnh đạo Khối Cảnh sát nhân dân và Công an các địa phương. Hội thi có sự tham gia của 40 thí sinh là hội viên phụ nữ lực lượng Cảnh sát trong Công an tỉnh và Công an các địa phương. Trải qua các câu hỏi với nhiều cấp độ khó dễ, nhiều kiến thức trong công tác của lực lượng Cảnh sát nhân dân, kết quả: thí sinh Trần Mỹ Trinh - Phó chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã xuất sắc giành giải nhất, ngoài ra, BTC đã trao 02 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải Khuyến khích.
Hội thi là sân chơi bổ ích, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam; góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ cho các đồng chí nữ cảnh sát trong Công an Phú Yên, phục vụ tốt công tác trong tình hình mới.
Một số hình ảnh Cuộc thi:
rcv5
rcv6