Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao tặng Mái ấm tình thương cho phụ nữ khó khăn

Trước thềm xuân Nhâm Dần 2022, ngày 26/01/2022 (24 tháng Chạp), Hội phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp với Đảng ủy Phòng Hậu cần tổ chức trao nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Đặng Thị Thu Nga, hội viên Phụ nữ cơ sở Phòng Hậu cần có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Gia đình chị Đặng Thị Thu Nga hiện đang thường trú tại khu phố Bà Triệu, Phường 7, TP Tuy Hoà, có hoàn cảnh rất khó khăn tại địa phương, chồng chị lớn tuổi không có việc làm ổn định nên không thể lao động mang lại thu nhập cho gia đình, hiện đang ở trong trong ngôi nhà cấp 4 cũ, dột nát nhiều năm nay.
Cảm thông trước hoàn cảnh của gia đình, Ban chấp hành Hội phụ nữ Công an tỉnh Phú Yên đã thống nhất trích kinh phí 20 triệu đồng từ nguồn đóng góp của hội viên xây dựng "Mái ấm tình thương", ngoài ra, Đảng ủy phòng Hậu cần đã vận động nguồn kinh phí đóng góp từ toàn thể cán bộ, công nhân viên đơn vị và kinh phí dành dụm của gia đình chị Nga để sửa sang ngôi nhà cho chị Nga được khang trang, ấm áp. Sau hơn 15 ngày thi công, ngôi nhà "Mái ấm tình thương" đã được hoàn thành với nhiều hạng mục mới (hoàn thiện lại mái nhà mới, tô trát quét vôi lại khu bếp, xây dựng mới nhà vệ sinh).
Nhân dịp Tết đến xuân về, gia đình chị Nga cũng nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ cấp uỷ Lãnh đạo Phòng Hậu cần, Hội phụ nữ Công an tỉnh và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Hậu cần nơi chị đang sinh hoạt Hội.
HỘI PN CÔNG AN TỈNH