Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021 và triển khai công tác năm 2022

Hội phụ nữ  Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021 và triển khai công tác năm 2022
HNGHI 3

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh về tổng kết công tác năm 2021 và triển khai công tác năm 2022, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, ngày 07/01/2022, Hội phụ nữ - Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn thể năm 2021 và triển khai công tác năm 2022, lồng ghép tiến hành tổng kết phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo Vì An ninh Tổ quốc, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” giai đoạn 2017-2021.
          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đại tá Trần Trọng Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đ/c Phạm Thị Thu Huyên, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Hội LHPN tỉnh. Tại Hội nghị đã có nhiều kiến tham gia thảo luận về giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ Công an tỉnh trong thời gian tới.
Năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên không thể tổ chức nhiều hoạt động tập trung đông người, tuy nhiên, công tác Hội và phong trào phụ nữ trong công an Phú Yên tiếp tục khởi sắc và có bước chuyển biến đáng kể, được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và Tỉnh hội đánh giá cao. Ghi nhận những kết quả đạt được, năm 2021, Hội phụ nữ Công an tỉnh đạt danh hiệu “Đơn vị xuất sắc” dẫn đầu phong trào phụ nữ của tỉnh và được Trung ương Hội LHPN tặng Bằng khen. Tổng kết năm 2021, trong Hội phụ nữ Công an tỉnh có 15 Hội phụ nữ cơ sở và 30 cá nhân được các cấp khen thưởng về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, trong đó có 02 Hội cơ sở được Trung ương  Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen, 04 Hội cơ sở và 01 cá nhân được Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen.
Tại Hội nghị, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 06 tập thể Hội cơ sở, 12 cá nhân; Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 06 mô hình, phần việc do phụ nữ đảm nhận mang lại hiệu quả cao, 09 cá nhân xuất sắc trong tổng kết phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo Vì An ninh Tổ quốc, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” giai đoạn 2017-2021.
Một số hình ảnh Hội nghị:
Bài và ảnh: Hội phụ nữ Công an tỉnh.