Hội PN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội LHPN TX.Sông Cầu tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân Ngày 27/7

* Hội PN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh:
Nhân kỉ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7. Ngày 25/7/2022 Hội Phụ nữ Bộ Đội Biên phòng tỉnh cùng với Đồn Biên phòng Xuân Hòa đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị An tại thôn Phú Dương, xã Xuân Thịnh; thắp hương, tặng quà gia đình Mẹ Trần Thị Cận xã Xuân Thịnh vả Mẹ Đinh Thị Dạ xã Xuân Hải Sông Cầu.
 Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách khu vực Biên giới biển của tỉnh. Qua đó, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tiếp nối truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
Anh Phu nu

* Hội LHPN TX.Sông Cầu
Vào sáng ngày 26/7/2022, tại Hội trường UBND phường Xuân Yên, thị xã Sông Cầu đã long trọng tổ chức buổi trao tặng quà cho 06 Mẹ Việt Nam anh hùng và 13 gia đình chính sách, người có công cách mạng, vợ hoặc chồng liệt sĩ, thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, mỗi suất quà trị giá 500.000đ (Trong đó, Hội LHPN tỉnh trao tặng 10 suất/5 triệu đồng do Câu Lạc bộ Doanh nhân Phú Yên tài trợ; 09 suất/4,5 triệu đồng của Hội LHPN thị xã).
Nhân dịp này, trong hệ thống cơ sơ Hội cũng đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 15 suất quà cho các Mẹ VNAH, gia đình chính sách, người có công cách mạng, với tổng số tiền 5,1 triệu đồng. Đồng thời, các cơ sở Hội phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực như tổng dọn vệ sinh nhà bia ghi tên liệt sĩ, nghĩa trang liệt sĩ, bia chiến công và tham gia thắp nến tri ân vào tối ngày 22/7/2022.
z3597178076593 fd8073cadad8eb8b012edf782ac193e0
Hội LHPN xã Xuân Hải, TX.Sông Cầu tổ chức nấu “Bữa cơm nghĩa tình”cho hộ bà Trương Thị Tăng, thôn 1
là người đã tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm ĐHH và thờ cúng liệt sĩ.