Hội PN BCH Quân sự tỉnh: Lan tỏa chương trình “Mẹ đỡ đầu”

ct mẹ đỡ đầu (1)

Sáng ngày 19/5, Hội Phụ nữ- Đoàn Thanh niên Ban Chỉ Huy quân sự tỉnh, Chi đoàn Cơ quan quân sự Thành Phố Tuy Hòa phối hợp với Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức thăm và trao tặng số tiền hỗ trợ đỡ đầu cho em Lương Công Việt Tiến học sinh lớp 8 trường THCS Đức Bình Đông. Đây là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có người thân mất do dịch Covid 19 được Hội Phụ nữ Ban Chỉ Huy quân sự tỉnh nhận đỡ đầu trong chương trình  “ Mẹ đỡ đầu” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động.
Tham dự  chương trình có Thủ trưởng Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh, đại biểu Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện Sông Hinh, lãnh đạo địa phương.
Tại đây, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh và Chi đoàn Cơ quan Quân sự thành phố Tuy Hòa đã nhận đỡ đầu cháu Lương Công Việt Tiến, học sinh lớp 8, mồ côi mẹ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng đến khi cháu học hết lớp 12.
Đây là chương trình nhân văn, lan tỏa những giá trị tốt đẹp và giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn được phát triển toàn diện trong môi trường cộng đồng, gia đình.
BÍCH LY