Hội PN BCH Quân sự tỉnh thăm hỏi, khám sức khỏe và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 18/10/2022, Thượng tá Trần Như Thuyết, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh, Hội phụ nữ cơ quan, đoàn viên thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm hỏi, khám sức khỏe và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng đang được các cơ quan phụng dưỡng.
Tại các gia đình, thay mặt Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; mong muốn các mẹ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho các con, cháu.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Bộ CHQS tỉnh với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tôn vinh những giá trị cao đẹp và truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1030-20/10/2022), hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972-12/2022) với chủ đề “50 ngày thi đua lập công Quyết thắng”.
QS1
Hội PN BCH Quân sự tỉnh thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng