Hội thi Dân vũ thể thao huyện Sơn Hòa năm 2023.

Tối ngày 24/02/2023 Hội thi Dân vũ thể thao huyện Sơn Hoà diễn ra tại Công viên huyện Sơn Hoà.
Tham gia Hội thi có 07 đội, với 150 thí sinh đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện; mỗi đội biểu diễn 02 tiết mục dân vũ thể thao với thời lượng không quá 10 phút, gồm 01 tiết mục bắt buộc bài hát "Em về Phú Yên" và 01 tiết mục tự chọn trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Phú Yên. Thông qua hội thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.
Với sự đầu tư tập luyện chu đáo, trang phục phù hợp với từng tiết mục đồng diễn, các đội thi đã thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy dân vũ, được đông đảo khán giả đánh giá cao và cổ vũ nhiệt tình. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 02 giải A cho Liên quân xã Suối Trai - Ea Chà Rang - Krông Pa, Liên quân xã Phước Tân - Cà Lúi - Sơn Hội - Sơn Phước; 03 giải B cho thị trấn Củng Sơn, xã Suối Bạc, Sơn Hà; 02 giải C cho Liên quân xã Sơn Xuân - Sơn Long - Sơn Định, xã Sơn Nguyên và 01 giải vũ điệu đẹp nhất.
Nhân dịp này thực hiện phong trào "Áo dài yêu thương" Hội LHPN huyện đã trao tặng 10 bộ áo dài cho 10 chị hội viên phụ nữ nghèo tại xã Suối Bạc./.
Một số hình ảnh:
6