IMGP8181
Sáng ngày 22/5, Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ (2016-2021).
Sau nửa nhiệm kỳ, Hội đã tổ chức quán triệt, triển khai sâu rộng Nghị quyết đến từng cán bộ, hội viên; tham mưu cho Đảng ủy Phòng Chính trị lãnh đạo công tác Hội, quán triệt đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị của trên và đơn vị; kiện toàn tổ chức Hội đi vào hoạt động có nề nếp.
Cũng trong dịp này, Hội đã tặng 100 xuất ăn miễn phí cho mô hình “Phần ăn nghĩa tình” của tổ Bếp cơ quan, tổng trị giá 1.500.000đ, được trích từ quỹ “Heo đất yêu thương” của Hội, tổ chức sinh nhật đồng đội quý II/2019; phát động phong trào người bạn thân thiện với môi trường, giao lưu với đồn Biên phòng xã An Hải/ Tuy An…
Thay mặt Đảng ủy Phòng Chính trị, Trung tá Lê Quốc Lam – Phó Chủ nhiệm Chính trị/ Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua của Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh, đồng thời đề nghị Hội tiếp tục nỗ lực để thực hiện các nội dung tiếp theo trong phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2019-2021, phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết và Chương trình hành động Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp đã đề ra./.
 Hội PN BCH Quân sự tỉnh