Phú Hoà: 23 cán bộ hội tham gia tập huấn kỹ năng truyền thông mô hình phát triển sinh kế, quản lý tài chính hộ gia đình và lập kế hoạch sản xuất kinh doanh

Ngày 13/8/2024, tại Hội trường Mặt trận, các đoàn thể huyện, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp Công ty Cổ phần TTP Phú Yên – Chi nhánh Phú Yên tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng truyền thông mô hình phát triển sinh kế, quản lý tài chính hộ gia đình và lập kế hoạch sản xuất kinh doanh cho 23 đại biểu là Thường trực, chuyên viên Hội LHPN huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
QUANG CẢNH HN
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Anh Dũng - Chuyên gia tư vấn chương trình phát triển sinh kế Công ty Cổ phần TTP Phú Yên – Chi nhánh Phú Yên truyền đạt các kiến thức về: Kỹ năng truyền thông cho cộng đồng về phát triển kinh tế; các mô hình sản xuất tạo thu nhập có hiệu quả tại địa phương; Kỹ năng quản lý tài chính hộ gia đình; Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh hộ gia đình.
THAO LUAN NHOM
Các đại biểu tham gia làm việc nhóm
Thông qua hội nghị tập huấn đã giúp cán bộ Hội có thêm kiến thức, kỹ năng truyền thông, làm việc nhóm, lập kế hoạch sản xuất kinh doanh và quản lý tài chính hộ gia đình. Từ đó vận dụng, hướng dẫn, hỗ trợ cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện phát triển kinh tế hộ gia đình có hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống, quyền năng kinh tế, vị trí của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Hội LHPN huyện Phú Hoà