Phú Hoà: phối hợp tổ chức chương trình Hội thảo Milo

Từ ngày 30/6 đến ngày 02/7/2024, Hội LHPN huyện Phú Hòa phối hợp với Công ty TNHH IMAX tổ chức chương trình hội thảo Milo với chủ đề “Hội thảo cùng chuyên gia bí kíp dinh dưỡng và vận động giúp trẻ bền bỉ hơn” với sự tham gia của gần 750 cán bộ, hội viên phụ nữ có con từ 2 đến 15 tuổi và nhân dân tại 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

12

Tại các buổi hội thảo, các đại biểu đã được chuyên gia dinh dưỡng phổ biến những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng giúp cho trẻ vận động bền bỉ hơn và tham gia các hoạt động giao lưu trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt thông tin kiến thức để nuôi dạy con trong 10 năm phát triển vàng cùng chuyên gia dinh dưỡng.

11

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện hiệu quả chương trình “Nestlé đồng hành cùng phụ nữ” và nhiệm vụ “Vun đắp giá trị gia đình Việt Nam, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ, trẻ em” năm 2024.

Sau buổi hội thảo công ty đã tặng quà cho đại biểu tham dự từ nhãn hàng Milo mỗi suất quà trị giá 30.000 đồng. Theo kế hoạch, hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức 03 buổi hội thảo tại 03 xã trên địa bàn huyện từ ngày 8 – 10/7/2024.

Hội LHPN huyện Phú Hòa