Phú Hòa - Thăm và tặng quà Chùa Tuyết Lãnh Sơn nhân dịp Lễ Phật Đản

Sáng ngày 02/06, Hội LHPN huyện Phú Hòa phối hợp UBMTTQ huyện tổ chức thăm và tặng quà Chùa Tuyết Lãnh Sơn, Thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây nhân dịp Lễ Phật Đản Phật Lịch 2567 Dương lịch 2023.

Phú Hòa thăm chua nhan le phat dan 2023
Hội LHPN huyện Phú Hòa, các ngành thăm và tặng quà Chùa Tuyết Lãnh Sơn

Đây cũng là dịp thăm hỏi và chúc mừng đến toàn thể chức sắc, tăng ni, phật tử, trụ trì đón Đại lễ Phật Đảng, phật lịch an lành, vui tươi và hạnh phúc. Các vị tăng, ni, phật tử chức sắc, chức việc, tiếp tục vận động bà con tín đồ phật giáo đoàn kết, thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, thể hiện sự gắn bó giữa đạo và đời, tham gia vào các hoạt động từ thiện nhân đạo, chăm lo người nghèo, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện.

Các vị tăng, ni, phật tử chức sắc, chức việc đã cảm ơn sự quan tâm của Hội LHPN huyện Phú Hòa, các cơ quan, đơn vị; đồng thời, khẳng định tiếp tục động viên tín đồ, phật giáo hoạt động theo đúng chủ trương, chính sách và quy định pháp luật; tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, góp phần xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Hội LHPN huyện Phú Hòa