Phú Hòa: Tổ chức Hội thi phụ nữ với công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao, thị trấn văn minh đô thị năm 2022

IMG 20220603 164651
Phần thi năng khiếu của các đội thi

Ngày 03/6/2022, Hội LHPN huyện Phú Hòa tổ chức Hội thi phụ nữ với công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao, thị trấn văn minh đô thị năm 2022 cho 04 đơn vị chưa được công nhận xã nông thôn mới nâng cao: Hội LHPN xã Hòa Định Đông, Hội LHPN xã Hòa Định Tây, Hội LHPN xã Hòa Hội và Hội LHPN Thị Trấn Phú Hòa, nhằm nâng cao kiến thức cho hội viên phụ nữ trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, thị trấn văn minh đô thị tại địa phương.
Các đơn vị trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu với các nội dung xoay quang vấn đề về Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh và vai trò của Hội LHPN trong việc tham gia thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh của địa phương.
Kết quả Hội LHPN Thị trấn Phú Hòa đạt giải nhất, Hội LHPN xã Hòa Định Tây đạt giải nhì, Hội LHPN xã Hòa Định Đông đạt giải ba và Hội LHPN xã Hòa hội đạt giải khuyến khích.
Hội LHPN huyện Phú Hòa