Ra mắt Câu lạc bộ “Chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ”  của Hội LHPN thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa

Tối ngày 16/8/2020, Chi hội phụ nữ khu phố Tây Hòa, thị trấn Củng Sơn ra mắt Câu lạc bộ “Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ”. Dự buổi ra mắt có chị Nguyễn Thị Như Huyền, ủy viên BCH, Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Củng Sơn và 20 cán bộ, hội viên phụ nữ chi hội khu phố Tây Hòa tham dự.
Tại Lễ ra mắt, Ban Thường vụ Hội LHPN thị trấn Củng Sơn đã thông qua quyết định thành lập CLB “Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ” với 20 thành viên, thành lập Ban Chủ nhiệm và quy chế hoạt động để các thành viên cùng thảo luận, thống nhất thực hiện. Việc xây dựng mô hình CLB “Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ” nhằm trao đổi, chia sẽ kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, các biện pháp tránh thai hiện đại; sinh hoạt tình dục an toàn; những dấu hiệu của bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Đồng thời tổ chức các hoạt động đa dạng, phong phú nhằm thu hút, tập hợp phụ nữ tham gia tổ chức Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh.

HÌNH RA MĂT CLB THỊ TRẤN
HỘI LHPN HUYỆN SƠN HÒA