Sơn Hoà: tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 30/07, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sơn Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời đánh giá kết quả thực hiện các nguồn vốn tín dụng giữa Hội Liên hiệp phụ nữ với các ngân hàng và sơ kết hoạt động của Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Đào An Xuân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; lãnh đạo Huyện uỷ, uỷ viên BCH huyện Hội khoá XII và các tập thể, cá nhân được khen thưởng cùng về tham dự hội nghị.
quang cành HN
Quang cảnh hội nghị
Trong nửa nhiệm kỳ qua, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sơn Hòa đã không ngừng nổ lực, tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện đề ra; các phong trào thi đua được cụ thể hóa và có sức lan tỏa; thực hiện tốt vai  trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ và trẻ em; 14/14 cơ sở hội phát hiện, xây dựng, biểu dương, tuyên truyền, nhân rộng 77/70 gương phụ nữ tiêu biểu, cách làm hay, mô hình hiệu quả đạt 110%; giúp 48/42 hộ phụ nữ nghèo thoát nghèo đạt 114%; vận động hội viên, phụ nữ trồng 15.890 cây xanh; phát triển 602 hội viên mới đạt 130,7% so với chỉ tiêu.
Trong thời gian tới với sự quyết tâm, các cấp Hội phụ nữ huyện sẽ đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động phụ nữ phát huy truyền thống yêu nước; thực hiện hai khâu đột phá ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hội và đồng hành xây dựng chi, tổ phụ nữ Xanh - Thân thiện - Vững mạnh với phương châm “ở đâu có phụ nữ ở đó có hoạt động hội”; kịp thời phát hiện, bồi dưỡng nhân rộng và biểu dương khen thưởng điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực; tiếp tục duy trì, củng cố và nâng cao chất lượng “địa chỉ tin cậy” tại cộng đồng.
tang gk
Đồng chí Lê Đào An Xuân - Tỉnh uỷ viên, chủ tịch Hội LHPN tỉnh (bên phải) và đồng chí Lê Thị Bích Hậu - Chủ tịch Hội LHPN huyện (bến trái) tặng giây khen cho các cá nhân đạt danh hiệu “Cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở giỏi”, giai đoạn 2021-2024
Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sơn Hòa biểu dương, khen thưởng 6 cá nhân đạt danh hiệu “Cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở giỏi”, giai đoạn 2021-2024.

Lê Uyên