Sông Hinh: 77 hội viên phụ nữ được tuyên truyền xuất khẩu lao động tại thị trường Dubai

Sáng ngày 8/8/2024, Hội LHPN huyện, Phòng LĐ-TB&XH huyện Sông Hinh phối hợp với Công Ty TNHH Thương mại quốc tế Bảo Thịnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền xuất khẩu lao động tại thị trường DuBai cho 77 hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.
tu van xkld
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Công Ty TNHH Thương mại quốc tế Bảo Thịnh thông tin một số vấn đề về: sự hình thành và xây dựng, phát triển của Công ty TNHH Thương mại quốc tế Bảo Thịnh; Giới thiệu các thị trường lao động mà Công ty đang hợp tác, các đơn hàng của Công ty đang triển khai và thủ tục liên quan đến khi xuất cảnh của lao động khi tham gia chương trình. Đồng thời, giới thiệu các chương trình làm việc tại Dubai với các ngành nghề như: thợ làm móng, thợ làm đẹp và quyền lợi khi tham gia tại thị trường lao động Dubai…..
lanh dao
Lãnh đạo Công Ty TNHH Thương mại quốc tế Bảo Thịnh thông tin một số vấn đề liên quan tại hội nghị
Cũng tại hội nghị, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện còn được lãnh đạo Công ty giải đáp, trả lời các ý kiến, những thắc mắc về các chính sách hỗ trợ khi tham gia xuất khẩu lao động.

Ngọc Ly