Sông Hinh: Tọa đàm về chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em

IMG 20201124 074536
Chiều ngày 20/11, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông Tin huyện Sông Hinh tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện giới thiểu, phổ biến Luật Phòng chống bạo lực gia đình, Luật bình đảng giới; các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới, chia sẻ yêu thương và hạnh phúc gia đình; các hành vi bạo lực, kỹ năng giải quyết các vụ việc, giải pháp phòng, chống bạo lực gia đình; vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xã hội...
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về vai trò của hội phụ nữ đối với phòng, chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới; kinh nghiệm hoạt động giữa các câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững trên địa bàn huyện./.
 Ngọc Ly