Sông Hinh: Trình diễn áo dài tại các điểm danh thắng, di tích

Ngày 4/3, Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức trình diễn, quảng bá áo dài tại các điểm danh thắng, di tích trên địa bàn gồm : Công viên 25/2, Thác H’Ly, Khu du lịch Eatrol Garden, và thác Đrai Tăng với hơn 40 cán bộ Hội LHPN huyện và  hội LHPN của 11 xã, thị trấn tham gia.
………………………
Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Tuần lễ áo dài Việt Nam” do Hội LHPN tỉnh phát động nhằm mang nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam giới thiệu đến du khách, đồng thời khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam trong phụ nữ, người dân, hướng tới đề xuất công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.
Ngoài hoạt động này, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Sông Hinh còn phát động “Tuần lễ áo dài” trong cán bộ, hội viên, công nhân, viên chức và người lao động nữ từ ngày 2-8/3. Theo đó, khuyến khích 100% cán bộ hội LHPN chuyên trách từ huyện đến cơ sở và 100% nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hưởng ứng mặc trang phục áo dài khi tham gia các hoạt động ở công sở, trường học, đơn vị, các sự kiện trong gia đình và xã hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh áo dài của phụ nữ Việt Nam và góp phần khẳng định chủ quyền áo dài Việt Nam./.
trinh dien ao dai tai thac Drai Tang

trinh dien ao dai tai cong vien 25 2