Tin hoạt động Hội LHPN huyện Sơn Hòa

* Ra mắt CLB thổ cẩm thôn Xây Dựng, xã Suối Trai
Sáng ngày 21/10/2020, Hội LHPN xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa tổ chức lễ ra mắt CLB thổ cẩm thôn Xây Dựng. Tham dự buổi lễ có đ/c Đỗ Thị Như Tình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đ/c Nguyễn Thị Tạo Chủ tịch Hội LHPN huyện, đ/c K Pắ Hờ Den Phó giám đốc VHTT huyện Sơn Hòa, đ/c Sô Đa, Bí thư Đảng ủy xã Suối Trai; đ/c K Pă Y Hôn, Chủ tịch UBND xã Suối Trai và các đồng chí lãnh đạo HĐND, MT và các Hội Đoàn thể xã Suối Trai.
Câu lạc bộ thu hút 24 thành viên có chung niềm đam mê yêu thích nghề dệt thổ cẩm do chị Ksor Hờ Ái làm Chủ nhiệm. Câu lạc bộ được thành lập dựa trên nguyên tắc tự nguyện, đoàn kết tôn trọng lẫn nhau. Tham gia CLB các thành viên sẽ được học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về dệt thổ cẩm; giúp đỡ nhau trong cuộc sống, lao động và sản xuất. Qua đó tạo việc làm, tăng thêm thu nhập cho hội viên phụ nữ trong thời gian nông nhàn, góp phần bảo tồn và phát triển nghề dệt thổ cẩm tại địa phương.
Dịp này, Hội LHPN xã Suối Trai trao 2 suất quà cho con em hội viên nghèo vượt khó, học giỏi.

CLB 2

* Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) các cấp Hội LHPN huyện Sơn Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia
Hội LHPN các xã, thị trấn đã tổ chức Hội thi nấu ăn; Hội thi cắm hoa trưng bày mâm ngũ quả; tọa đàm hái hoa dâng chủ, trò chơi dân gian; trình diễn bữa ăn cho trẻ; trao quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo; sinh hoạt tại chi hội ,.
Hội PN huyện phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ và gặp mặt cán bộ Hội của cả 2 huyện. Thông qua hoạt động này cán bộ Hội hai huyện cùng nhau chia sẻ cách làm hay, hiệu quả trong hoạt động công tác Hội, thắt chặt tình đoàn kết.
Đây là đợt sinh hoạt ý nghĩa nhằm ôn lại lịch sử 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên, nhiệm kỳ 2020-2025.

122053121 1076521712777307 1969426660048001897 n