Tin hoạt động Hội Phụ nữ Công an tỉnh

* HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA CỦA PHỤ NỮ CAND CỤM THI ĐUA SỐ 7 TẠI PHÚ YÊN
Trong 02 ngày 17-18/8/2022 tại tỉnh Phú Yên, Cụm thi đua số 7 – phụ nữ CAND các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam tổ chức chuỗi hoạt động về nguồn và Hội nghị ký kết giao ước thi đua của Cụm. Tham dự và chỉ đạo các hoạt động có đ/c Đại tá Ngô Hoài Thu – Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị , Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an, đ/c Trần Thanh Hương Lan – Phó chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an, đ/c Đại tá Trần Trọng Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên cùng đại diện Phòng công tác Đảng và công tác chính trị , Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Công an các tỉnh trong Cụm.
Trong khuôn khổ hoạt động, chiều ngày 17/8/2022 , Đoàn công tác do đ/c Đại tá Ngô Hoài Thu – Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị , Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an làm trưởng đoàn đã thực hiện “Hành trình về địa chỉ đỏ”, báo công, dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm liệt sỹ di tích Tàu không số, TX Đông Hòa, tỉnh Phú Yên; nghe thuyết minh về lịch sử hào hùng của di tích; sau đó, Đoàn đã tổ chức chương trình “Tặng quà cho ngư dân Vươn khơi bám biển”, tặng 100 suất quà gồm: cờ Tổ quốc, nhu yếu phẩm và thuốc thuộc diện không kê đơn. Kết thúc hoạt động, Đoàn đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Đài tưởng niệm.
tang co1
Cụm thi đua tặng cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân thị xã Đông Hòa
Sáng ngày 18/8/2022, Hội nghị ký kết giao ước thi đua của Cụm thi đua số 7 – phụ nữ CAND đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị vinh dự được chào đón và nghe phát biểu chào mừng của đ/c Đại tá Trần Trọng Hiền  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, nghe bài phát biểu chỉ đạo của đ/c Đại tá Ngô Hoài Thu – Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị , Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an, sự chứng kiến của Hội LHPN tỉnh Phú Yên. Hội nghị đã thảo luận và thống nhất một số nội dung cơ bản, chương trình hoạt động Cụm, cũng như đưa ra nhiều cách làm hay, sáng tạo để thúc đẩy phong trào cũng như tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ Công an các tỉnh trong Cụm. Hội nghị cũng biểu quyết thống nhất 100% bầu Hội phụ nữ Công an tỉnh Ninh Thuận làm đơn vị Cụm phó.
Kết thúc Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “ Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình” giai đoạn 2022 - 2026 trong CAND Cụm thi đua số 7 với quyết tâm cao, nỗ lực hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra.
ký ket
Lãnh đạo Hội Phụ nữ Công an các tỉnh ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua

* RA MẮT MÔ HÌNH PHỤ NỮ VÀ GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CỤM THI ĐUA LỰC LƯỢNG VŨ TRANG
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2022) trong hội viên phụ nữ Công an Phú Yên, vào chiều ngày 15/8/2022, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Lễ ra mắt 02 mô hình phụ nữ là: Câu lạc bộ bóng chuyền và Câu lạc bộ tuyên truyền viên pháp luật. Viêc ra mắt  02 mô hình nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trong phụ nữ Công an tỉnh, thông qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi cho cán bộ, hội viên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. NGoài ra, còn nâng cao kỹ năng tuyên truyền pháp luật của cán bộ Hội, hội viên phụ nữ phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ công tác chuyên môn.
Kết thúc Lễ ra mắt, Câu lạc bộ bóng chuyền đã thi đấu giao hữu với Đội bóng chuyền nữ Quân sự - biên phòng
CLB4
Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Công an tỉnh thi đấu giao hữu với Đội bóng chuyền nữ Quân sự - biên phòng