Truyền thông chương trình xây dựng nông thôn mới và xây dựng gia đình 5 không 3 sạch tại Hội LHPN xã Bình Kiến

Sáng ngày 24/10/2019, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN xã Bình Kiến tiến hành tổ chức nhóm truyền thông chương trình xây dựng nông thôn mới và xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Về dự  nhóm truyền thông và trực tiếp tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà, Ủy viên Ban Thường Vụ Hội LHPN tỉnh Phú Yên - Trưởng ban gia đình xã hộị và 105 hội viên của Hội LHPN xã Bình Kiến về dự.
Tại buổi truyền thông, các hội viên phụ nữ được phổ biến các nội dung về 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới và xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Qua buổi tuyên truyền giúp cho hội viên nhận thức được về tầm quan trọng trong xây dựng nông thôn mới và người phụ nữ luôn thực hiện tốt 3 sạch và 5 không đối với gia đình.
20191024 192126
Hội LHPN xã Bình Kiến