Tuy An: Tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2019

Sáng ngày 15/5/2019, Hội LHPN huyện Tuy An phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2019 cho 50 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn 16 xã, thị trấn tham gia.
Trong thời gian 03 ngày, các học viên được trang bị kiến thức lý luận cơ bản  như: Một số vấn đề về lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Tư tưởng HCM, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; Chức năng đại diện, các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022…
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác Hội, giúp đội ngũ cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở nâng cao trình độ về mọi mặt, xây dựng đội ngũ cán bộ Hội năng động, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội cũng như nhiệm vụ chính trị của địa phương trong giai đoạn hiện nay, góp thực hiện hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu thi đua năm 2019 và chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp Nhiệm kỳ 2016–2021 đã đề ra./.
hình bế giảng
Hội LHPN huyện Tuy An.