Tuyên truyền phòng chống xâm hại và bạo lực học đường cho trẻ em xã Eatrol

z2977200048419 d4e8ef903991387dd91147291c6b5d9d
Chiều ngày 29/11, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội LHPN xã EaTrol tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại và bạo lực học đường cho hơn 70 trẻ em trên địa bàn xã EaTrol.
Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ Hội Phụ nữ Công An Tỉnh tuyên truyền phổ biến những kiến thức về bạo lực học đường, tình trạng xâm hại trẻ em hiện nay, dấu hiệu nhận biết trẻ em bị xâm hại tình dục; phương thức, thủ đoạn phạm tội; những vấn đề khó khăn trong công tác phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em; một số kỹ năng phòng tránh tội phạm xâm hại tình dục trẻ em; những vấn đề về công tác phòng, chống tội phạm trong độ tuổi vị thành niên; kỹ năng phòng ngừa trẻ em vi phạm pháp luật. Từ đó giúp các em học sinh có những nhận thức đúng về bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng  tự vệ cần thiết nhất; nâng cao vai trò, trách nhiệm trong công tác phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em trong nhà trường nhằm xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh và giúp cho các em phát triển toàn diện.
Dịp này, Hội Phụ nữ Công an Tỉnh đã tặng 50 suất quà gồm 10 quyển vở, áo ấm, nước sát khuẩn và bánh kẹo cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.
Ngọc Ly