Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên tặng bằng khen tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên tặng bằng khen tập thể, cá nhân  đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022
Sáng ngày 25/12/2022 tại UBND tỉnh, Hội LHPN tỉnh đã khen thưởng đột xuất cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã khen thưởng cho 03 tập thể đạt huy chương vàng, huy chương bạc, huy chương đồng môn Aerobic và em Lê Thị Tuyết đạt huy chương vàng, huy chương đồng môn điền kinh, em Trần Thị Ngọc Hoài đạt huy chương bạc môn võ cổ truyền.
Bà Lê Đào An Xuân, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao thưởng tại buổi gặp mặt, tuyên dương
Bà Lê Đào An Xuân, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao thưởng tại buổi gặp mặt, tuyên dương

Tại Đại hội lần này Đoàn Thể thao Phú Yên đã thi đấu xuất sắc đạt được 07 Huy chương, trong đó có 02 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc và 03 Huy chương Đồng; phá 02 kỷ lục Đại hội. Trong đó: Môn Điền kinh, vận động viên Lê Thị Tuyết thi đấu xuất sắc giành huy chương vàng cự ly chạy Marathon (42,195km) phá kỷ lục Đại hội và huy chương đồng cự ly chạy 10km, phá kỷ lục Đại hội, đây là kỳ tích của Điền kinh Phú Yên; Đội Aerobic đã xuất sắc đạt được 01 Huy Chương Vàng nội dung Aerobic Step nhóm 8 Vận động viên, 01 Huy chương Bạc nội dung Aerobic Dance, Huy chương Đồng nội dung nhóm 3 người và Huy chương Đồng cá nhân của Vận động viên Phạm Thị Bích Trâm; môn Võ cổ truyền vận động viên Trần Thị Ngọc Hoài thi đấu xuất sắc đạt huy chương bạc nội dung đối kháng cá nhân Nữ hạng cân 65kg.
Em Lê Thị Tuyết, đạt huy chương vàng, huy chương đồng môn điền kinh

Tại buổi gặp mặt vinh danh, Lãnh đạo UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể cùng chúc mừng thành tích lịch sử của đoàn huấn luyên viên, vận động viên Phú Yên.
Được biết, tất cả các vận động viên tham dự Đại hội Thể thao lần thứ IX năm 2022 là người con của Phú Yên, được đào tạo từ 4 năm trở lên. Trong đó có một số vận động viên tiêu biểu của tỉnh đã có thành tích thi đấu nổi bật.
Thùy Dương