Chủ tịch UBND tỉnh thăm chúc mừng nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Chiều ngày 7/3, đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể Hội LHPN tỉnh nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh nhà; biểu dương những đóng góp quan trọng của các tầng lớp phụ nữ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, thời gian tới, Hội LHPN tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị thế của mình; nâng cao chất lượng phong trào phụ nữ và công tác hội; xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, đóng góp tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh.
Thay mặt cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh, bà Trần Thị Binh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh bày tỏ vui mừng, cảm ơn sự quan tâm, động viên của Chủ tịch UBND tỉnh. Đồng thời cho biết, thời gian tới, các cấp hội LHPN trong tỉnh sẽ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới phương thức hoạt động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trong ngày Hội Cựu Chiến binh tỉnh, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đảng ủy Công an tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, PNJ Chi nhánh Phú Yên, VNPT Phú Yên, đã đến thăm tặng và gửi hoa chúc mừng cơ quan Hội LHPN tỉnh.
LÊ VY