Quang cảnh buổi sinh hoạt

Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nhằm tăng cường các hoạt động sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống, rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chiều 20/5, lãnh đạo cơ quan Hội LHPN tỉnh phối hợp Cấp ủy chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh tổ chức cho cán bộ, đảng viên chuyến công tác về nguồn, viếng Nhà thờ Bác tại xã Sơn Định, huyện Sơn Hoà.
Tại đây, Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý 2 năm 2022 với chủ để “Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh”, sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 5 và sinh hoạt chính trị chuyên đề " Phụ nữ Phú Yên làm theo lời Bác". Cán bộ, đảng viên tham gia thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 5, thống nhất các hoạt động thực hiện trong tháng 6, thảo luận việc triển khai thực hiện công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của Hội LHPN tỉnh”, tham gia hái hoa dân chủ, biểu diễn văn nghệ tìm hiểu thân thế, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.
z3434895582207 c9619c900b2a4f4a346e321b115f7d13
Thường trực Hội LHPN tỉnh khen thưởng cho đại diện các tổ Đảng thi Hái hoa dân chủ
Thụy Bình