Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam bàn giao nhà Đại đoàn kết cho phụ nữ nghèo

Sáng ngày 10/7, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Trảu (78 tuổi) là phụ nữ nghèo ở thôn Phước Nông, xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Hồng Nga – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam; đại diện Hội LHPN huyện Tây Hòa và chính quyền xã Hòa Bình 1.
IMG 2176
Ngôi nhà có quy mô cấp 4, tường gạch, mái ngói với diện tích 30m2, tổng kinh phí 57 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại là vốn của gia đình. Dịp này, Hội LHPN tỉnh cũng đã tặng quà mừng nhà mới, giúp bà Trảu giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.
Cùng ngày, Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh với các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức bàn giao và nghiệm thu 01 Nhà tình nghĩa cho hộ bà Đỗ Thị Sen, thôn Bình Thắng, xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa. Được biết, đây là chương trình nằm trong chương trình phối hợp hoạt động hàng năm giữa Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh với các tổ chức chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
Tin, ảnh: LÊ VY