Hội LHPN tỉnh Phú Yên bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh

Sáng ngày 3/12, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (kỳ họp bất thường), khoá XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 về việc kiện toàn, bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Về dự hội nghị có đồng chí Đinh Công Danh - Phó Ban trực Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Bá Kim- Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí UV.BCH Hội LHPN tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021.
Hội nghị đã thông qua văn bản của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng đoàn TW Hội LHPN Việt Nam về nhân sự bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên và tiến hành kiện toàn, bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam quy định.
Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã thảo luận và biểu quyết tín nhiệm bầu đồng chí Lê Đào An Xuân - Tỉnh ủy viên, nguyên Phó giám đốc Sở Tài Nguyên & môi trường tỉnh vào Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Đào An Xuân, Tỉnh ủy viên bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự tín nhiệm của tập thể Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh và hứa sẽ phát huy hết khả năng, năng lực, kiến thức, kinh nghiệm của bản thân, tiếp thu kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo Hội đi trước để tiếp tục cùng tập thể Đảng đoàn, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành lãnh đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả hoạt động Hội, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Đồng chí Lê Đào An Xuân, Tỉnh ủy viên phát biểu tại Hội nghị

Tin, ảnh: LÊ VY