Hội LHPN tỉnh Phú Yên trao tặng 50 suất quà cho gia đình khó khăn xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh

z3109745957800 c9fa35f242418ead47fc5f74c5696a52

Chiều ngày 14/01, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh Phú Yên do đồng chí Lê Đào An Xuân, Tỉnh ủy viên, UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 tại xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần, năm 2022.
Tại buổi đến thăm, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 50 hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã. Được biết, đây là nguồn kinh phí được Tỉnh ủy và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh hỗ trợ, với tổng số tiền 25 triệu đồng.
Đây là một trong hoạt động ý nghĩa và thiết thực được Hội LHPN tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức thường niên hằng năm mỗi dịp Tết đến xuân về. Những phần quà được trao tặng tận tay phụ nữ nghèo không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của các cấp Hội Phụ nữ với hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, động viên chị em có thêm động lực, phấn đấu vươn lên ổn cuộc sống, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, ấm áp.
LÊ VY