Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Phát động các hoạt động Chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

IMG 0728
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân phát động Tuần lễ áo dài

Sáng ngày 01/3, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ phát động Tuần lễ Áo dài và Cuộc thi ảnh “Áo dài qua Miền di sản Phú Yên” bằng hình thức trực tuyến trên ZOOM và live stream tại trang Fanpage Phụ nữ Phú Yên.
          Tham dự lễ phát động, tại điểm cầu Hội LHPN tỉnh có đồng chí Lê Đào An Xuân , Tỉnh ủy viên, UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Trần Thị Binh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và cán bộ chuyên trách cơ quan Hội LHPN tỉnh. Tại các điểm cầu địa phương, có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh, cán bộ Hội LHPN các huyện/thị xã/thành phố, Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh, Câu lạc bộ Nữ nhà báo tỉnh, Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh và đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

z3220866805739 7d22737b38f0d21e397de39c58927fc9
Đại diện cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia hưởng ứng Phát động

“Tuần lễ áo dài” năm 2022 được Hội LHPN tỉnh phát động từ ngày 01/3 – 08/3/2022, tại buổi lễ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân kêu gọi các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ  trong tỉnh hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động cụ thể, phù hợp, đặc biệt trong thời điểm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19. Tổ chức vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động nữ mặc áo dài trong các hoạt động ở công sở, trường học, đơn vị, các sự kiện trong gia đình và xã hội, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội... tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa độc đáo này của Việt Nam.
          Hưởng ứng lời phát động của Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí đại diện khối nữ công nhân viên chức – lao động và cán bộ, hội viên đã nhiệt liệt hưởng ứng tích cực “Tuần lễ áo dài” và Cuộc thi ảnh “Áo dài qua miền di sản Phú Yên”. Đồng thời, sẽ chỉ đạo các cơ sở Hội và tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tại địa phương, đơn vị hưởng ứng để “Tuần lễ áo dài” được lan tỏa rộng rãi, thêm phần ý nghĩa và Cuộc thi ảnh “Áo dài qua miền di sản Phú Yên” tổ chức thành công rực rỡ, có nhiều bức ảnh đẹp và quảng bá nhiều cảnh đẹp của địa phương.
Cũng tại lễ phát động, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Binh thông tin một số điểm cơ bản cuộc thi “Áo dài qua Miền di sản Phú Yên” do Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và Báo Phú Yên tổ chức. Đồng thời, phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” theo cú pháp BC gửi 1406.
Đây là các hoạt động được Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
IMG 0736
Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Binh  thông tin cuộc thi “Áo dài qua Miền di sản Phú Yên”

Lê Vy