Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp Công ty Google tập huấn Chương trình “Việt Nam Digital 4.0”

Ngày 24/4/2019, tại Thành phố Tuy Hòa, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Công ty Google tổ chức lớp tập huấn Chương trình “Việt Nam Digital 4.0” cho 140 cán bộ Hội các cấp từ tỉnh đến cơ sở và hội viên, phụ nữ có nhu cầu hoặc đang khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp dưới hình thức kinh tế hộ, doanh nghiệp, hợp tác xã.
Tại lớp tập huấn, các chị đã được các báo cáo viên truyền đạt kiến thức, kỹ năng dành cho phụ nữ thời đại Công nghiệp 4.0 (Việt Nam Digital 4.0), kỹ năng kinh doanh công nghệ số và kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo cho phụ nữ; đào tạo kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh cho cán bộ Hội, hội viên phụ nữ và một số kỹ năng khác như:  tạo 1 website đơn giản, xây dựng thương hiệu dễ nhớ, tăng hiển thị doanh nghiệp trên tìm kiếm, trên google, chiến lược truyền thông trên mạng xã hội, hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu, số hóa, kỹ năng điều hành kinh doanh….
Chương trình Việt Nam Digital 4.0 là chương trình được trung ương Hội LHPN Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Google thông qua Công ty cổ phần RSVP, đào tạo miễn phí các kỹ năng kinh doanh công nghệ số cho phụ nữ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” giai đoạn 2017 – 2025.
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Tin: Thu Huyên
Ảnh: LÊ VY