Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp tổ chức Hội nghị “Xây dựng chỉ số chuyên sâu về giới”

IMG 0802 (1)
Chiều ngày 15/7, Hội LHPN tỉnh Phú Yên và Tổ chức Nhân dân Úc vì Y tế, Giáo dục và Phát triển Hải ngoại (Union Aid Abroad – APHEDA), Dự án “Thúc đẩy Bình đẳng giới và nâng cao năng lực Phụ nữ tham chính” năm 2017-2021 tổ chức Hội nghị “Xây dựng chỉ số chuyên sâu về giới”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Hội LHPN tỉnh, Ban quản lý Dự án APHEDA; đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh & xã hội; Sở giáo dục và đào tạo; Sở Nội vụ; Sở Y tế; Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh và các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện Phú Hòa và Đồng Xuân.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã thông tin, chia sẻ việc triển khai, thực hiện Bình đẳng giới tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Yên và việc thực hiện lồng ghép giới vào các chính sách lao động và việc làm, y tế, giáo dục... cũng như các thách thức, khó khăn trong quá trình thực hiện lồng ghép giới. Bên cạnh đó, các đại biểu đã bàn bạc, đề ra các giải pháp khả thi để thực hiện các chỉ số về giới trong các lĩnh vực lao động, việc làm, y tế, giáo dục… lồng ghép giới vào kế hoạch hoạt động của UBND tỉnh.
IMG 0803 (1)
Tin: LÊ VY