Hội LHPN tỉnh Phú Yên thăm, chúc mừng Hội Cựu Chiến binh tỉnh

IMG 3935
Chiều ngày 4/12, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, hội viên cựu chiến binh tỉnh nhân kỷ niệm 31 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2020).
Tặng hoa, chúc mừng cán bộ, hội viên CCB, thay mặt Thường trực Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên - PCT Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Hội Cựu chiến binh tỉnh và hội viên cựu chiến binh tỉnh nhà nhân kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam; bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phong trào Hội. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Yên tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. truyền thống, yêu nước, cách mạng cho thế hệ trẻ, tạo động lực để tuổi trẻ ra sức học tập, lao động sản xuất, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương.
Thay mặt cán bộ, hội viên CCB toàn tỉnh, lãnh đạo Hội CCB tỉnh cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của Hội LHPN tỉnh dành cho toàn thể hội viên cựu chiến binh các cấp và chúc Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh ngày càng vững mạnh, đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.
Tin, ảnh: LÊ VY