Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Tiếp sức phòng chống Covid-19

z2603397607483 bc713623db9b4f0ac808984598826a1f
Hội LHPN tỉnh thăm tặng quà tại huyện Sông Hinh
Trong 2 ngày 7 và 9/7, Hội LHPN tỉnh tổ chức thăm và  trao tặng cho người dân trong khu vực cách ly, phong tỏa, các cháu có ba mẹ đang tham gia tuyến đầu chống dịch, cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và các lực lượng làm nhiệm vụ ở các chốt  chặn kiểm soát khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn hai huyện Phú Hòa và Sông Hinh.
Tại Huyện Sông Hinh, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 100 xuất quà gồm gạo, dầu ăn mắm, bột giặt, nước rửa chén cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực bị phong tỏa, trị giá gần 17 triệu đồng; tặng 7 xuất quà, mỗi xuất gồm một thùng sữa và 200.000đ với tổng số tiền 3,5 triệu đồng cho các cháu có ba mẹ đang tham gia tuyến đầu chống dịch; trao tặng 50 bộ đồ bảo hộ, 100 kính chắn giọt bắn, 500 khẩu trang y tế, 20 chai nước sát khuẩn và 20 lốc nước cho cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Tại Huyện Phú Hòa, Hội LHPN tỉnh cũng đã trao tặng 100 bộ đồ bảo hộ, 100 kính chắn giọt bắn, 1000 khẩu trang y tế, 20 lốc nước cho cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Đến nay, qua chương trình kết nối yêu thương hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức thăm hỏi trao tặng cho người dân trong khu vực cách ly, phong tỏa, cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và các lực lượng làm nhiệm vụ ở các chốt  chặn kiểm soát khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền trên 130 triệu đồng và hàng ngàn trang thiết bị phòng chống dịch như bộ đồ bảo hộ, khẩu trang y tế, nước sát khẩu, kính chắn giọt bắn.
                                                                                                                        Thu Huyên