Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức tư vấn hỗ trợ pháp luật cho phụ nữ

Luật sư Trần Thị Như Thủy hỗ trợ tư vấn xoay quanh Luật Hôn nhân và gia đình
Sáng ngày 17/5, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn hỗ trợ pháp luật cho phụ nữ trên địa bàn thị xã Đông Hòa.
Tham dự Hội nghị, có đồng chí Trần Thị Binh, PCT Hội LHPN tỉnh; Luật sư Nguyễn Thị Khánh Duy - Phó Giám đốc TT trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh, Phó Chủ nhiệm CLB Tư vấn, hỗ trợ pháp luật cho phụ nữ tỉnh; Luật sư Trần Thị Như Thủy, Văn phòng Luật sư Dân Phúc; lãnh đạo Hội LHPN TX.Đông Hòa cùng hơn 70 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn TX.Đông Hòa.
Tại Hội nghị, các Luật sư đã trực tiếp giải đáp một số thắc mắc, đồng thời tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho hội viên, phụ nữ về một số vấn đề được người dân quan tâm như vấn đề tài sản tiền hôn nhân, thừa kế, giải quyết khiếu nại về đất đai….
Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho phụ nữ trên địa bàn, đồng thời đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp của phụ nữ và nhân dân.
Hội viên phụ nữ đặt câu hỏi cho các Luật sư nhờ hỗ trợ tư vấn
LÊ VY