Hội LHPN tỉnh Phú Yên trao tặng 80 suất quà cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

20201226 113346
Đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên - PCT Hội LHPN tỉnh và đại diện Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt
chi nhánh Phú Yên trao tặng quà cho các gia đình
Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Ngân hàng Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Phú Yên (LienVietPostBank Phú Yên) tổ chức trao tặng 80 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn gặp thiên tai trong năm 2020 trên địa bàn 3 huyện Tuy An, Đồng Xuân và thị xã Sông Cầu.
Tại các buổi đến thăm, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Phú Yên và Hội LHPN tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời động viên các chị em nỗ lực, khắc phục hậu quả của thiên tai, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
Đây là một hoạt động mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.

Thanh Hà