Hội LHPN tỉnh thăm hỏi, động viên 8 gia đình tham gia tuyến đầu chống dịch

Ngày 5/7, Hội LHPN tỉnh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 8 xuất quà gồm cam, sữa và 200.000đ tiền mặt, với tổng số tiền 4 triệu đồng (500.000đ/suất) cho các cháu có ba mẹ đang tham gia tuyến đầu chống dịch ở các phường, xã trên địa bàn thành phố Tuy Hòa và xã Hòa An, huyện Phú Hoà.
Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, nhiều cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang phải ở với ông bà, người thân, tạm xa ba mẹ để ba mẹ yên tâm tham gia tuyến đầu chống dịch. Với những suất quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa động viên tinh thần đến người thân của những y tá, bác sĩ, công an, những cán bộ cơ sở trong hệ thống chính trị đang miệt mài ngày đêm công việc ở nơi phong tỏa, hoặc đang điều trị cho bệnh nhân.
Được biết, chiều cùng ngày Hội LHPN tỉnh cũng đã trao tặng 90 bộ đồ bảo hộ, 90 kính chống giọt bắn, 1.650 khẩu trang y tế cho các khu vực phong tỏa, cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại các xã An Mỹ, An Cư, An Dân (huyện Tuy
An).
9a83e6f79f0b6b55321a