HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH PHÚ YÊN

https://hoilhpn.phuyen.gov.vn


Hội LHPN tỉnh: Truyền thông Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ

Hội LHPN tỉnh: Truyền thông Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ
Trong 2 ngày 10 và 12/6, tại huyện Đông Hòa và Tuy An, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị truyền thông Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, năm 2019. Dự Hội nghị có đ/c Trần Thị Binh – PCT Hội LHPN tỉnh và các đ/c lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể và trên 400 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn 2 huyện.
Tại buổi truyền thông các đại biểu được nghe đ/c Trần Thị Binh – PCT Hội LHPN tỉnh tuyên truyền các nội dung về Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ, được hướng dẫn phân biệt Giới và Giới tính, đinh kiến giới và phân biệt đối xử về giới, vai trò giới và nhu cầu thực tiễn, nhu cầu chiến lược về giới...Tại hội nghị, còn có chương trình giao lưu tương tác với khán giả và thi sân khấu hóa tìm hiểu về vấn đề bất bình đẳng giới, đối xử thiếu công bằng của cha, mẹ đối với con trai, con gái ... với sự tham gia 6 đội thi. Kết quả, ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi của Hội LHPN xã Hòa Tân Đông, huyện Đông Hòa và Hội LHPN xã An Dân, huyện Tuy An.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao kiến thức, nhận thức về bình đẳng giới trong các cấp Hội; đồng thời góp phần thúc đẩy sự quan tâm của gia đình, các cơ quan truyền thông, cộng đồng xã hội về công tác phổ biến pháp luật về bình đẳng giới và Luật phòng, chống bạo lực gia đình, thực hiện hiệu quả Chiến lược Quốc gia về bình đẳng giới tỉnh Phú Yên, giai đoạn 2011-2020.
IMG 1866
Phần thi tiểu phẩm tại huyện Đông Hòa
62503178 667042343749278 6218107978743021568 n
Đ/c Trần Thị Binh - PCT Hội LHPN tỉnh trao giải cho các đội thi dự thi phần thi Tiểu phẩm
tại huyện Tuy An
                                                                                                Thu Huyên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây