Hội thi “Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi” năm 2019

Ngày 10/10/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi” cấp tỉnh năm 2019 với sự tham gia của 21 thí sinh đại diện cho 11 đội thi đến từ 9 huyện, thị, thành Hội và Hội Phụ nữ Công an, BCH Quân sự tỉnh.
Tại hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu. Nội dung trả lời xoay quanh các vấn đề về Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Nghị quyết của Đảng và các chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến phụ nữ, trẻ em; các phong trào thi đua của Hội, hai cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, “rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...
Hội thi là dịp tuyên truyền, giáo dục, phổ kiến thức pháp luật, kỹ năng trong công tác Hội, phong trào phụ nữ, đồng thời là cơ hội để các chị thể hiện năng lực trí tuệ, học hỏi, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác, từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác Hội, phong trào phụ nữ ở địa phương.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Họa Mi, Chủ tịch hội LHPN xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa, giải nhì cho thí sinh Cao Thị Kim Trúc, Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở CSND2, Công an tỉnh; Lê Thị Hồng Thủy, Chủ tịch Hội LHPN Phường Xuân Đài, TX Sông Cầu; giải 3 thuộc về thí sinh Lưu Thị Thắm, Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Sơn Bắc, huyện Đồng Xuân; Ksor Hờ Vĩ, Chủ tịch Hội LHPN xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh; Nguyễn Thị Minh Thủy, Chủ tịch Hội LHPN Phường Phú Đông, TP Tuy Hòa và 15 thí sinh còn lại đạt giải khuyến khích./.

Tin:  Thu Huyên
Ảnh: Lê Vy