NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ LÃNH ĐẠO HỘI LHPN CẤP HUYỆN

z3445543220838 8f2c02428786090faf0dc03aed2b4d0e
Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh trao đổi chuyên đề Kỹ năng lãnh đạo - quản lý

Sáng ngày 27/5, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tổ chức Nhân dân về y tế, giáo dục và phát triển Hải ngoại Australia (APHEDA) tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ lãnh đạo Hội LHPN cấp huyện về bình đẳng giới, lồng ghép giới cho hơn 20 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 9 huyện/thị xã/thành phố trên địa bàn tỉnh.
Lớp tập huấn tập trung vào một số chuyên đề, như: Những kiến thức về Giới, Lồng ghép giới; Những vấn đề thực tiễn đặt ra đối với công tác bình đẳng giới và tham chính của phụ nữ trong giai đoạn hiện nay; Kỹ năng lãnh đạo – quản lý… Trong quá trình tập huấn, các đại biểu được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công tác, thực hành các nội dung có liên quan.
Thông qua lớp tập huấn nhằm bổ sung, nâng cao kiến thức về giới, bình đẳng giới, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo Hội LHPN cấp huyện trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.
LÊ VY