Nâng cao năng lực về giảm nghèo cho cán bộ, hội viên phụ nữ

Hội LHPN tỉnh vừa tổ chức 2 hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cán bộ hội các cấp về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021-2025 cho hơn 200 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ cấp xã, cán bộ làm công tác giảm nghèo không chuyên trách cấp xã.
Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ hội các cấp
Tại buổi tập huấn nâng cao năng lực cán bộ hội các cấp

Hội nghị giới thiệu Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025; hướng dẫn một số nội dung đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo thuộc chương trình; phát huy vai trò của phụ nữ về phát triển kinh tế nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.
Đây là dịp các cán bộ, hội viên phụ nữ được trang bị những kiến thức cần thiết, đồng thời trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực nhằm khắc phục những khó khăn trong công tác giảm nghèo tại tỉnh Phú Yên.
LÊ HÀ