Phú Yên. Hội thảo chuyên đề An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với sức khỏe cộng đồng
- Thứ hai - 16/05/2022 08:12
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Sáng ngày 13/5, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp cùng Cục An toàn thực phẩm và Công ty CP Acecook Việt Nam tổ chức Hội thảo An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với sức khỏe cộng đồng. Tham dự Hội thảo có các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế, Viện Y học ứng dụng Việt Nam, lãnh đạo công ty CP Acecook Việt Nam, các đồng chí Thường trực Hội LHPN tỉnh và hơn 250 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh.
Tại hội thảo, chuyên gia Cục An toàn thực phẩm chia sẻ 2 chuyên đề: Thực trạng an toàn thực phẩm tại Việt Nam hiện nay và chế độ dinh dưỡng hợp lý đối với từng thành viên trong gia đình. Ngoài ra, các kiến thức về lựa chọn thực phẩm sạch, chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý cho từng độ tuổi, các nguyên tắc về dinh dưỡng ở người mắc SARS-COVI 2 điều trị tại nhà... Bên cạnh đó, chị em còn được đầu bếp đến từ Công ty CP Acecook Việt Nam hướng dẫn cách chế biến một số món ăn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
LÊ VY