Phú Yên. Nâng cao chất lượng truyền thông trên mạng xã hội của Hội LHPN các cấp trên địa bàn tỉnh

Ngày 14/10, Hội LHPN tỉnh tổ chức gặp mặt tọa đàm “Nâng cao chất lượng truyền thông trên mạng xã hội của Hội LHPN các cấp trên địa bàn tỉnh”. Tham dự Tọa đàm, có đồng chí Bùi Thanh Toàn, UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Khoa học và công nghệ và 150 chị là cán bộ chuyên trách Hội LHPN tỉnh, Lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố, Hội PN lực lượng vũ trang và Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
D C Bùi Thanh Toàn phát biểu tại chương trình Toa đàm
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Thanh Toàn chia sẻ kỹ năng truyền thông qua mạng xã hội hiện nay

Tham gia tọa đàm, các đại biểu được Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Thanh Toàn định hướng về công tác tuyên truyền trên mạng xã hội. Đồng thời được chia sẻ kỹ năng truyền thông qua mạng xã hội hiện nay. Cũng tại chương trình, các đại biểu được đồng chí Huỳnh Nhật Trương – Phó Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải chia sẻ tình hình hoạt động của truyền thông qua mạng xã hội hiện nay và Hướng dẫn thành lập trang fanpage, facebook; cách viết tin, bài tuyên truyền, số hóa tài liệu tuyên truyền trên mạng xã hội…
z3801214347695 8b2decb63c14564d06a62c2bcb4f1f67
Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Giới thiệu hệ thống truyền thông trên mạng xã hội của các cấp Hội LHPN tỉnh

Được biết, tính đến tháng 9/2022, toàn tỉnh thành lập 107 trang Fanpage phụ nữ, trong đó, ấp tỉnh thành lập trang thông tin điện tử, trang fanpage Phụ nữ Phú Yên, trang fanpage gian hàng xanh, nhóm Zalo cơ quan chuyên trách cấp tỉnh, BCH Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN cấp huyện và Hội LHPN các cấp. Nhiều cuộc thi, hoạt động, sự kiện được tổ chức phát  động, bình chọn và livestream trên trang Fanpage phụ nữ các cấp, nhiều mô hình hay, hiệu quả từ tỉnh đến cơ sở thực hiện phong trào thi đua, cuộc vận động, khâu đột phá và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội nhanh chóng được lan tỏa rộng khắp.
z3801191608264 4b880dcaddb90402f1b8dcc2dc079efd
Đại biểu tham gia trao đổi tại Hội nghị

Phát biểu tại Tọa đàm, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân đề nghị mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ  nắm vững và tuân thủ các quy định về Luật An ninh mạng; tích cực tham gia các nhóm Zalo, kết nối hệ thống Facebook của Hội để nâng cao chất lượng tuyên truyền, đáp ứng nhu cầu tiếp cận môi trường thông tin chính xác, lành mạnh của hội viên, phụ nữ, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động Hội, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.
LÊ VY