Phú Yên: Trao tặng 135 suất quà cho hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ

IMG 0226
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên tặng quà tại huyện Sơn Hòa
Chiều ngày 17/12/2021, tại huyện Sơn Hòa, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Báo Người lao động tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà cho 2 gia đình có người chết do mưa lũ, mỗi gia đình 3 triệu đồng và 40 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình bị thiệt hại nặng về tài sản do mưa lũ gây ra vào cuối tháng 11/2021 trên địa bàn huyện.
Tham dự có đ/c  Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đ/c Lê Đào An Xuân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên và đ/c Nguyễn Hồng Ánh – Trưởng Văn phòng khu vực Miền trung, Tây nguyên, Báo Người lao động. Các đ/c lãnh đạo tỉnh và đại diện Báo Người lao động đã thăm hỏi, chia sẻ những mất mát mà các gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ lịch sử gây ra, nhất là các gia đình có người thân bị thiệt mạng, động viên các gia đình sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.
IMG 0206
Ông Nguyễn Hồng Ánh – Trưởng Văn phòng khu vực Miền trung, Tây nguyên, Báo Người lao động và Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Lê Đào An Xuân thăm tặng quà hộ gia đình có người thân thiệt mạng qua lũ

0c4b87a3003687078b559a9d936bd063
Ông Nguyễn Hồng Ánh – Trưởng Văn phòng khu vực Miền trung, Tây nguyên, Báo Người lao động và Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Lê Đào An Xuân tặng quà tại huyện Tây Hòa
Được biết, từ Chương trình “Trái tim miền trung”, Báo Người lao động đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 135 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản do mưa lũ, trong đó 9 hộ gia đình có người chết, mỗi hộ 3 triệu đồng; 6 hộ có nhà sập, thiệt hại hoàn toàn mỗi hộ 5 triệu đồng và 120 hộ gia đình bị thiệt hại nặng, mỗi hộ 1 triệu đồng, với số tiền 177 triệu đồng.
Từ nguồn hỗ trợ của TW Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh cũng tổ chức thăm hỏi, tặng 10 triệu đồng cho các gia đình có người chết do mưa lũ trên địa bàn tỉnh, tổng số tiền trao tặng cho các gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ gây ra đợt này là 187 triệu đồng.
                      Thu Huyên