Sôi nổi hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm yêu thương"
- Thứ tư - 04/03/2020 14:37
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 3/3/2020 BCH Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm yêu thương”.
Hội thi với sự tham gia của 19 đoàn viên công đoàn đến thuộc 03 tổ Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh: Tổ CĐ Văn phòng, Tổ chức – Kiểm tra – Tuyên giáo và tổ CĐ Gia đình – xã hội.
Tại Hội thi, mỗi tổ công đoàn phải nấu và trình bày 1 mâm cơm gia đình với những món ăn truyền thống; đảm bảo cơ cấu gồm tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất. Giá trị thực phẩm cho mỗi mâm cơm là 500.000 đồng.
Các món ăn do các đội tự lựa chọn và phải đảm bảo nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, 03 mâm cơm dự thi đều đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt và đúng chủ đề dự thi.
Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, tạo không khí giao lưu phấn khởi, đoàn kết, thân thiện giữa cán bộ, đoàn viên công đoàn.
Hội thi với sự tham gia của 19 đoàn viên công đoàn đến thuộc 03 tổ Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh: Tổ CĐ Văn phòng, Tổ chức – Kiểm tra – Tuyên giáo và tổ CĐ Gia đình – xã hội.
Tại Hội thi, mỗi tổ công đoàn phải nấu và trình bày 1 mâm cơm gia đình với những món ăn truyền thống; đảm bảo cơ cấu gồm tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất. Giá trị thực phẩm cho mỗi mâm cơm là 500.000 đồng.
Các món ăn do các đội tự lựa chọn và phải đảm bảo nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, 03 mâm cơm dự thi đều đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt và đúng chủ đề dự thi.
Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, tạo không khí giao lưu phấn khởi, đoàn kết, thân thiện giữa cán bộ, đoàn viên công đoàn.
Tin, ảnh: LÊ VY