Tặng 21 suất quà gia đình cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa nhân dịp tết Nguyên đán Canh tý, năm 2020

Chiều ngày 09/01, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Đặng Thị Hồng Nga thăm, chúc tết và tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho gia đình cán bộ, chiến sĩ Phú Yên đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa tại huyện Tuy An.
Tại các gia đình, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống gia đình, cảm động trước những đóng góp thầm lặng của các thân nhân chiến sĩ để các chiến sĩ yên tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, nhằm thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh đối với cán bộ, chiến sĩ và gia đình cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý, năm 2020. Qua đó, tăng cường hơn nữa tình cảm tốt đẹp giữa đất liền với biển đảo, động viên cán bộ, chiến sĩ làm tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới vùng biển, hải đảo của Tổ quốc.
Trong dịp này, Hội LHPN tỉnh tổ chức thăm và tặng 21 suất quà, trị giá trên 10 triệu đồng cho 21 gia đình cán bộ, chiến sĩ Phú Yên đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa trên địa bàn tỉnh.
IMG 3057
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm tặng quà gia đình cán bộ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa tại huyện Sông Hinh
                                                                                   Tin: Thu Huyên
Ảnh: LÊ VY