Thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022

IMG 0966

Chiều ngày 13/5, đ/c Trần Thị Binh - PCT Hội LHPN tỉnh dẫn đoàn đến thăm hỏi và chúc mừng đã đến thăm, chúc mừng Tịnh xá Ngọc Yên, Chùa Kim Quan tại TP.Tuy Hòa và Chùa Ân Niên, huyện Phú Hòa nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022.
Tại đây, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Binh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022. Đồng thời, trao đổi về kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và vận động chức sắc, tín đồ Phật giáo quan tâm, hưởng ứng các chương trình do Hội LHPN Việt Nam, của Hội LHPN tỉnh phát động như: Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, Chương trình “Vì một Phú Yên xanh”, ủng hộ xây dựng Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo,… Tăng cường hướng dẫn nữ tín đồ phát huy quyền làm chủ, tham gia vào các hoạt động đoàn thể và tham gia phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

IMG 0965

Đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ sở thờ tự đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động đồng bào phật tử cố gắng thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước... Tiếp tục vận động các tín đồ, phật tử luôn đoàn kết, sống tốt đời – đẹp đạo, thực hiện phương châm “Đạo pháp, dân tộc và chủ nghĩa xã hội”, nối tiếp truyền thống “Hộ quốc an dân” của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đồng thời, vận động nữ tu, hội viên, phụ nữ tín đồ Phật giáo tích cực hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

LÊ VY