HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH PHÚ YÊN

https://hoilhpn.phuyen.gov.vn


THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HỘI LHPN TỈNH PHÚ YÊN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HỘI LHPN TỈNH PHÚ YÊN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024
Thân gửi cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh Phú Yên!
 
Chào đón một mùa xuân mới - Xuân Giáp thìn 2024, thay mặt Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Phú Yên, trân trọng gửi tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, các bà, các chị cán bộ Hội qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh Phú Yên lời chúc sức khỏe, lời thăm hỏi ân cần và những tình cảm thân thương nhất!
Năm 2023 đã khép lại với nhiều kết quả nổi bật trong phong trào phụ nữ và hoạt động Hội. Bằng quyết tâm cao, các cấp Hội xác định nội dung, những vấn đề ưu tiên, cấp bách để chỉ đạo, thực hiện trong hệ thống Hội; triển khai các hoạt động theo hướng chuyên sâu, lồng ghép phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội vào nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; quan tâm ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số; nỗ lực vận động nguồn lực; tổ chức các sự kiện, hoạt động quy mô lớn, đồng loạt trên cả tỉnh, có sức lan tỏa, tạo dấu ấn, khí thế sôi nổi được các cấp, các ngành, cán bộ, hội viên và các lực lượng phụ nữ tích cực hưởng ứng, tham gia. Đổi mới công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, thực hiện đạt được nhiều kết quả quan trọng, triển khai thực hiện có hiệu quả các Chương trình, Đề án; hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập. Công tác giám sát, phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tiếp tục được các cấp Hội đầu tư về nội dung, cách thức thực hiện đạt chất lượng. Công tác xây dựng tổ chức Hội, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Hội được chú trọng. Tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
XUÂN GIÁP THÌN
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên  Lê Đào An Xuân    
                                                                               
Những kết quả đó là nguồn động viên, cổ vũ đối với cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn tỉnh, củng cố niềm tin, khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu, ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào phụ nữ trong năm 2024. Thay mặt BCH Hội LHPN tỉnh tôi nhiệt liệt biểu dương, trân trọng ghi nhận những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ cả tỉnh
Bước sang năm mới 2024, là năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và cũng là sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội phụ nữ tỉnh lần thứ XVII,  trong bối cảnh thế giới và trong nước có những cơ hội, thuận lợi và khó khăn, thách thức, với quyết tâm mới, khí thế mới, với niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, chị em chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua thực hiện chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội gắn với phong trào thi đua “Phụ nữ Phú Yên nghĩa tình, năng động, sáng tạo”, góp phần xây dựng quê hương Phú Yên ngày phát triển nhanh và bền vững.
Trong niềm hân hoan chào đón mùa xuân mới, với tình cảm thân thương quý trọng xin kính chúc các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các bà, các mẹ, toàn thể chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn tỉnh và gia đình năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
Chúc mừng năm mới – thắng lợi mới!
                                                                   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây