Thư ngỏ của Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên gởi đến các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cùng chung tay với tỉnh nhà đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Thư ngỏ của Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Lê Đào An Xuân gởi đến các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm cùng chung tay với tỉnh nhà đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trang Thông tin điện tử Hội LHPN tỉnh Phú Yên xin trân trọng đăng toàn văn bức thư
Kính gửi: Quý cơ quan, Doanh nghiệp và các nhà hảo tâm
Cuộc sống của bà con các hộ nghèo, gia đình chính sách tại tỉnh Phú Yên vốn dĩ đã gặp nhiều khó khăn, nay lại càng khó khăn. Lần đầu tiên trong đại dịch toàn cầu, Phú Yên đã có những ca nhiễm Covid liên tiếp buộc các cấp chính quyền cần có những biện pháp hạn chế, giãn cách xã hội.
Với truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Phú Yên kêu gọi sự hỗ trợ quý báu của Quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, những người con Phú Yên xã quê... cùng góp thêm sức mạnh, tổ chức các hoạt động ý nghĩa, cùng chung tay với tỉnh nhà đẩy lùi dịch bệnh.
Hội LHPN tỉnh Phú Yên xin tiếp nhận và cam kết sử dụng số tiền, quà ủng hộ củy quý vị đúng mục đích, đúng đối tượng, công khai minh bạch
- Về hàng hóa, nhu yếu phẩm, vật dụng phòng chống dịch: Vận chuyển đến Hội LHPN tỉnh, số 01 Nguyễn Trường Tộ, Phường 6, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên hoặc thông tin để Hội LHPN tỉnh đến nhận.
- Sự ủng hộ về kinh phí xin gửi vào
+ Tên tài khoản: Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Phú Yên
+ Số tài khoản: 5901 0000 720 178 tại ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV), Chi nhánh tỉnh Phú Yên.
Trong điều kiện vô cùng khó khăn ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mọi sự đóng góp của các các nhân, tổ chức, doanh nghiệp là vô cùng quý giá và rất đáng trân trọng.
Xin trân trọng cảm ơn!
TM.BAN THƯỜNG VỤ