Trao tặng 337 phần quà tết cho phụ nữ khó khăn và gia đình chính sách tỉnh Phú Yên

IMG 4091
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân thăm hỏi gia đình chiến sỹ tại xã Xuân Thọ 2, thị xã Sông Cầu
Ngày 26/1/2021, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh Phú Yên do đồng chí Lê Đào An Xuân, UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh dẫn đoàn tổ chức chương trình “Tết yêu thương” và trao tặng quà tết cho phụ nữ nghèo và gia đình cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa trên địa bàn TX.Sông Cầu và TP.Tuy Hòa.
Tại chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã trao tặng 65 phần quà tết cho hội viên là phụ nghèo, phụ nữ khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 500.000đ/suất.
IMG 4109
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và đại diện nhà tài trợ tặng quà phụ nữ nghèo trên địa bàn thành phố Tuy Hòa
Cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 11 suất quà cho 11 gia đình cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa trên địa bàn TX Sông Cầu và TP.Tuy Hòa. Tại các gia đình, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh  đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống gia đình, cảm động trước những đóng góp thầm lặng của các thân nhân chiến sĩ để các chiến sĩ yên tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Tổng kinh phí trao quà tết cho hội viên phụ nữ nghèo và gia đình chính sách dịp này có tổng trị giá hơn 168 triệu đồng do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh vận động nguồn tài trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.
97727
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và đại diện nhà tài trợ tặng quà phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Đồng Xuân
51826
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và đại diện nhà tài trợ tặng quà phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Sông Hinh