Trao tặng Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo xã An Ninh Tây

z3583031571680 1b6b858106a51af9f037ce25cefed058
Thường trực Hội LHPN tỉnh và đại diện ông ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam bàn giao nhà cho chị Huỳnh Thị Huy

Ngày 20/7/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phú Yên phối hợp Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ gia đình chị Huỳnh Thị Huy, sinh năm 1991, hộ phụ nữ nghèo đơn thân tại thôn Bình Thạnh, xã An Ninh Tây, huyện Tuy An.
Qua gần 2 tháng thi công, căn nhà của chị Huỳnh Thị Huy được xây dựng và đưa vào sử dụng với 32 m2 . Tổng  kinh phí xây dựng trên 60 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam Phú Yên  hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền lại do Hội LHPN xã An Ninh Tây vận động từ các tổ chức và cá nhân.
Tại buổi bàn giao, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam và chính quyền địa phương đã tặng gia đình chị Huy những phần quà ý nghĩa giúp chị sớm ổn định cuộc sống.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ, ủng hộ hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.
Phúc Yên